Nikon D300
Nikon D300 Nikon D300
Mã sản phẩm: Product 4
Sẵn sàng: Pre-Order
Giá: 2
Số lượng:     - Hoặc -   Yêu thích sản phẩm
So sánh sản phẩm
Thiết kế với các tính năng và hiệu suất chuyên nghiệp cấp, D300 12,3-hiệu quả-megapixel kết hợp thương hiệu công nghệ mới với các tính năng tiên tiến được thừa hưởng từ mới được công bố D3 chuyên nghiệp máy ảnh kỹ thuật số SLR của Nikon cung cấp các nhiếp ảnh gia nghiêm trọng hiệu suất vượt trội.Tương tự như D3, hệ thống hình ảnh EXPEED độc quyền các tính năng D300 của Nikon chế biến đó là trung tâm của lái xe tốc độ và sức mạnh xử lý cần thiết cho các tính năng mới của máy ảnh. D300 có một hệ thống tự động lấy nét 51 điểm mới với tính năng 3D Tracking Focus của Nikon và hai chế độ chụp LiveView mới cho phép người dùng đóng khung một bức ảnh sử dụng độ phân giải màn hình của máy ảnh màn hình LCD. D300 chia sẻ một hệ thống nhận dạng cảnh tương tự như được tìm thấy trong D3, nó hứa hẹn sẽ nâng cao đáng kể độ chính xác của tự động lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng tự động bằng cách nhận đối tượng hoặc cảnh được chụp ảnh và áp dụng thông tin này để tính toán cho ba chức năng .

D300 phản ứng với tốc độ rất nhanh, cung cấp năng lượng trong một chỉ 0,13 giây và chụp ảnh với 45 phần nghìn giây thời gian màn trập lag không thể nhận thấy. D300 có khả năng chụp tại một nhanh sáu khung hình mỗi giây và có thể đi nhanh như tám khung hình mỗi giây khi sử dụng MB-D10 pin đa năng tùy chọn. Trong các vụ nổ liên tục, D300 có thể chụp tới 100 bức ảnh ở độ phân giải 12,3-megapixel đầy đủ. (Thiết lập hình ảnh NORMAL-Large, sử dụng một cực IV 1GB thẻ CompactFlash SanDisk.)

D300 kết hợp một loạt các công nghệ tiên tiến và các tính năng mà sẽ cải thiện đáng kể độ chính xác, kiểm soát, và các nhiếp ảnh gia thực hiện có thể nhận được từ các thiết bị của họ. Cảnh mới công nhận hệ thống tiến việc sử dụng các cảm biến 1.005 nổi tiếng của Nikon để nhận ra màu sắc và hoa ánh sáng giúp máy ảnh xác định chủ đề và các loại cảnh được chụp ảnh trước khi chụp ảnh. Thông tin này được sử dụng để cải thiện tính chính xác của tự động lấy nét, phơi sáng, và chức năng cân bằng trắng tự động trong D300.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới: