Thứ bảy 19/8/2017, Betoaji Sendai đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn với 2 món : cơm gà Hội An và chè ngô. Với sự tham gia của 8 tình nguyện viên và 12 khách, lớp học đã diễn ra thành công trong không khí ấm cúng và rộn rã tiếng cười. Dưới đây là một vài hình ảnh của lớp học

  

 Lớp học nấu ăn Betoaji Nagaoka ngày 13 tháng 8 năm 2017 với sự góp mặt của 15 vị khách và tình nguyện viên đã được tổ chức trọn vẹn trong không khí rất thân mật và vui vẻ. Chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý vị và các bạn. 

 Lớp học nấu ăn Betoaji Nagoya ngày 30 tháng 7 năm 2017 với sự góp mặt của 22 vị khách và 12 tình nguyện viên đã được tổ chức trọn vẹn trong không khí thân tình và vui vẻ. 

 

Lớp học nấu ăn lần thứ 19 của Betoaji Kyoto với chủ đề món ăn mùa hè đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7, 29/7/2017 vừa qua.

 Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 39 vào ngày 25/6/2017 vừa qua.

Lớp học nấu ăn lần thứ 9 của Betoaji Kobe-Osaka đã được tổ chức và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7 29/7/2017 vừa qua. Buổi học đã nhận được sự tham gia tích cực của 30 vị khách gồm người Nhật, Đài Loan, Việt Nam cùng 13 tình nguyện viên.
 

 

Lớp học nấu ăn lần thứ 8 của Betoaji Kobe - Osaka đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào chủ nhật trước (11/6).

Lần đầu tiên lớp học nấu ăn do tổ chức từ thiện Betoaji của thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản được tổ chức tại thành phố Okayama.

 http://vtv.vn/viet-nam-va-the-gioi/betoaji-okayama

 Mang đến cho các học viên Nhật Bản, lớp học nấu ăn Betoaji đã giới thiệu cách chế biến món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Việt Nam là phở bò. Nằm trong danh sách 40 món ăn ngon của thế giới, từ lâu, phở bò được biết tới như một nét văn hóa ẩm thực đại diện của Việt Nam. Đây cũng là sức hút riêng mà lớp học nấu ăn Betoaji tạo ra cho các học viên.

Chị Mori Ayumi - Học viên lớp nấu ăn Betoaji Okayama chia sẻ: "Tôi xem giới thiệu về Betoaji qua người bạn Việt Nam và rất muốn tham gia lớp học nấu ăn này nên đã đăng ký tham gia. Phở là một món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam nên tôi rất muốn thử làm, không những vậy, lớp học nấu ăn này đã giúp tôi hiểu hơn về cách chế biến món phở".

Qua 4 năm hoạt động, Betoaji đã mở nhiều lớp nấu ăn, giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực Việt Nam tới bạn bè khắp đất nước Nhật Bản như bánh cuốn, cơm gà, canh củ cải thịt băm..., các món tráng miệng như: tào phớ, chè trôi nước, sữa ngô, sinh tố bơ... Nhiều học viên thích thú khi biết cách chế biến nước dùng trong và đậm đà từ nước xương và nhiều loại gia vị hiếm gặp ở Nhật.

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức tại Okayama, nhưng lớp học đã thu hút sự quan tâm của người dân địa phương. Với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, lớp học đã trở thành cầu nối giao lưu giữa người dân Việt Nam - Nhật Bản qua việc giới thiệu nguồn gốc món ăn, ý nghĩa của cách làm ở từng vùng, cũng như tìm kiếm nguồn lợi đóng góp vào Quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao Việt Nam.

 Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 38 vào ngày 28/5/2017 vừa qua.

Lớp học nấu ăn lần thứ 18 của Betoaji Kyoto với chủ đề món ăn sáng Việt Nam đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7, 27/5/2017 vừa qua.

Page 1 of 4