Lớp học nấu ăn lần thứ 8 của Betoaji Kobe - Osaka đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào chủ nhật trước (11/6).

Lần đầu tiên lớp học nấu ăn do tổ chức từ thiện Betoaji của thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản được tổ chức tại thành phố Okayama.

http://vtv.vn/viet-nam-va-the-gioi/betoaji-okayama

 Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 38 vào ngày 28/5/2017 vừa qua.

Lớp học nấu ăn lần thứ 18 của Betoaji Kyoto với chủ đề món ăn sáng Việt Nam đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7, 27/5/2017 vừa qua.

Lớp học thứ 5 ngày 4/2/2017, Betoaji Kobe Osaka đã đón 40 khách đến tham gia sự kiện tết Đinh Dậu với không khí tươi vui và đầy âm thanh, màu sắc. 

Betoaji xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ cho những hoạt động của Betoaji trong thời gian qua. 

Betoaji xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ cho những hoạt động của Betoaji trong thời gian qua.

 Lớp học nấu ăn lần thứ 6 của Betoaji Kobe Osaka đã được diễn ra vào ngày 2 tháng 4 tại Toyonaka cùng với sự tham gia của 28 vị khách gồm người Nhật, Malaysia, Đài Loan cùng với 16 tình nguyện viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Lớp học nấu ăn lần thứ 7 của Betoaji Kobe-Osaka đã được tổ chức và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7 13/5/2017 vừa qua. Tuy thời tiết không được thuận lợi nhưng buổi học đã nhận được sự tham gia tích cực của 40 vị khách gồm người Nhật, Malaysia, Việt Nam cùng 11 tình nguyện viên. Trong đó có 1 vị khách từ Tokushima đi hơn 150km đến tham gia chương trình. 

Page 1 of 3