Ngày 4 tháng 2 vừa qua,Betoaji Okayama đã tổ chức thành công Lớp học nấu ăn - Chương trình tiệc Tết Nguyên Đán với sự tham gia của 26 khách cùng 9 tình nguyện viên. Trong buổi tiệc, Betoaji Okayama đã giới thiệu những món ăn đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam tới khách tham gia. Không khí buổi tiệc đã trở nên đầm ấm, gần gũi hơn thông qua các tiết mục giao lưu văn nghệ, đố vui tìm hiểu về văn hóa Việt. Cuối buổi tiệc, nhiều khách đã chia sẻ có ý muốn tham gia vào các hoạt động sắp tới của Betoaji Okayama trong năm mới tới đây. Đây cũng một niềm vui, và là động lực cho Betoaji Okayama tiếp tục cho hành trình của một năm phía trước. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ dành cho Betoaji Okayama trong thời gian sắp tới.

BETOAJI OKAYAMA

Thời tiết những ngày này ở tỉnh Niigata rét buốt cũng không làm chùn chân những chàng trai cô gái tình nguyện viên Betoaji Nagaoka và Betoaji Niigata ở xứ sở nổi tiếng với “đặc sản” là tuyết này. 

Xa quê hương là để trải nghiệm và cảm nhận được nỗi nhớ nhà mỗi dịp Tết đến, là để trân trọng hơn những tình cảm ấm áp của những người con xa quê mỗi khi được quây quần bên nhau mỗi độ Xuân sang. 

BETOAJI KOBE-OSAKA số 12 với chủ đề “Tết cổ truyền” đã được tổ chức vào ngày 3 tháng 2 vừa qua với sự tham gia của 18 tình nguyện viên người Việt và 45 vị khách với các quốc tịch khác nhau như Nhật, Việt, Mỹ, Trung. 

Ngày 2 tháng 12 vừa qua, Betoaji đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn món Việt Nam tại Osaka. 

 Lớp học nấu ăn Betoaji Nagaoka ngày 11 tháng 11 năm 2017 với sự góp mặt của 13 vị khách và tình nguyện viên đã được tổ chức trọn vẹn trong không khí rất thân mật và vui vẻ. Chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý vị và các bạn. 

Chủ nhật 26/11/2017, Betoaji Sendai đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn với 2 món : bún bò Nam Bộ và bánh da heo. Với sự tham gia của 13 tình nguyện viên và 30 khách, lớp học đã diễn ra thành công trong không khí ấm cúng và rộn rã tiếng cười. Dưới đây là một vài hình ảnh của lớp học.   

Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 43 vào ngày 25/11/2017 vừa qua. 

 Lớp học nấu ăn lần thứ 20 của Betoaji Kyoto với chủ đề món ăn mùa đông đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp ngày thứ bảy, 11/11/2017 vừa qua. 

Betoaji rất cảm ơn vì các bạn đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ cho những hoạt động của Betoaji trong thời gian qua. Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn món Việt Nam lần thứ 42 vào ngày 15/10/2017 vừa qua. 

Page 1 of 5