Betoaji Okayama xin chào các bạn! 

Lớp học nấu ăn lần thứ 6 được tổ chức vào Thứ bảy ngày 14/10/2017 lần này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 món ăn rất hợp với tiết trời sang thu, đó là GỎI CUỐN và CHÈ NGÔ. Hãy cùng Betoaji Okayama TỰ TAY NẤU MÓN VIỆT-TẬN TAY TRAO YÊU THUƠNG bạn nhé!

Published in Tiếng Việt

Betoaji Okayama gửi lời cảm ơn vì sự ủng hộ và đồng hành trong các lớp học nấu ăn vừa qua của chúng tôi.

 Tiếp nối các số trước, lớp học nấu ăn số thứ 5 được tổ chức vào Thứ bảy ngày 19/8/2017 lần này sẽ giới thiệu tới các bạn 2 món ăn ngon của ẩm thực Việt Nam đó là Bánh canh và Chè khoai lang cốt dừa.

Tuy không phải món ăn phổ biến như Phở, nhưng Bánh canh vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong làng ẩm thực Việt. Đó là bởi sự đa dạng từ nguyên liệu cho tới cách chế biến, thưởng thức của món ăn này. Tùy vào mỗi vùng miền mà hương vị của Bánh canh sẽ khác nhau. Chính vì thế, không quá lời khi nói rằng chỉ cần ăn món Bánh canh ở vùng miền nào thì sẽ biết được đặc trưng của nơi đó.

Mỗi khi hè tới, người Việt thường có thói quen là thưởng thức các món chè để xua tan nắng nóng ngày hè. Chè khoai lang cốt dừa là sự lựa chọn ưa chuộng của các gia đình. Cách làm không quá cầu kỳ, vị chè thơm ngon, dẻo ngọt lại thanh mát chính là điểm cộng của món chè này. Chắc hẳn với 2 món ăn này sẽ giúp các bạn xua tan được phần nào mệt mỏi và cái nóng oi bức trong những ngày hè.

Bạn đã sẵn sàng để tới với lớp học nấu ăn Betoaji Okayama, cùng nhau nấu và thưởng thức những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng; bên cạnh đó còn có cơ hội cùng nhau giao lưu, trò chuyện chưa? Hãy nhanh tay đăng ký và tới tham gia Lớp học nấu ăn lần thứ 5 của Betoaji Okayama nhé.Published in Tiếng Việt

 Betoaji Okayama xin chào các bạn!
 Các bạn đã từng nghe tới tổ chức Betoaji chưa?
 Tổ chức từ thiện Betoaji do thanh niên, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản sáng lập và hoạt động với phương châm “live to share-live to love” - sống để sẻ chia và yêu thương. Thông qua các hoạt động giao lưu và quảng bá văn hóa Việt Nam, toàn bộ lợi ích thu được sẽ góp vào quĩ hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao ở Việt Nam. Lớp học nấu ăn là một trong số các hoạt động chính của tổ chức Betoaji. Betoaji Okayama là 1 trong 13 chi nhánh của tổ chức đang hoạt động trên đất nước Nhật Bản.

Published in Tiếng Việt

■ Thời gian: 4/2 (thứ bảy) 11:00~14:00. 
■ Hạn đăng kí: 2/2 (thứ năm)
■ Số người:25 người, ưu tiên người đăng kí trước.
■ Địa chỉ:岡山市北区谷万成2-6-33  
     北ふれあいセンター Phòng học nấu ăn tầng 3
■ Phí tham gia:1,000yen (Người lớn), 500yen (Trẻ em) 
■ Mẫu đăng kí:http://bit.ly/betoaji-okayama
  hoặc mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
■ Điện thoại :090-8240-7034(Hương)
     080-9680-9696(Trang)

Published in Tiếng Việt