Ngày 30/9/2017 vừa qua, Betoaji lại về với các con ở Easup, Đắk lắk để cùng gặp gỡ, trò chuyện và trao học bổng cho năm học mới 2017-2018.
 
4h30 khi trời còn lờ mờ chưa sáng, chuyến xe xuất phát từ trung tâm Buôn Mê Thuột, vượt 80 cây số đường trường để có mặt ở Ea Súp trước 8h để chuẩn bị cho buổi lễ trao học bổng.

Sau hơn một tháng kêu gọi quyên góp, dự án "Bàn ghế yêu thương" nhằm gây quỹ tặng bàn ghế cho các em nhỏ dân tộc thiểu số tại Đăk Lắk do Betoaji kết hợp cùng Quỹ Thích Làm Mộc và nhóm hành động CEIL Vietnam đã nhận được tổng cộng 122.670 yên từ đầu cầu Nhật Bản, tương đương 24 triệu đồng.

 

Ngày 16/5 vừa rồi, BETOAJI đã tổ chức ngày tổng kết gặp gỡ các con đỡ đầu tại Easup. Nhân dịp này, BETOAJI cũng đã gặp các con Sòng – Tu – Quyết. Sự đều đặn và chăm chỉ của các con là tín hiệu vui cho BETOAJI và nhất là các ba mẹ đỡ đầu. Cụ thể là Sòng, học kỳ I vừa rồi em đã suýt nghỉ học nếu không có sự đỡ đầu của ba mẹ nhưng em đã nỗ lực học hết mình để đạt học sinh giỏi khi có sự quan tâm của các ba mẹ đỡ đầu.