Xa quê hương là để trải nghiệm và cảm nhận được nỗi nhớ nhà mỗi dịp Tết đến, là để trân trọng hơn những tình cảm ấm áp của những người con xa quê mỗi khi được quây quần bên nhau mỗi độ Xuân sang. 

Published in Ẩm thực

Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 43 vào ngày 25/11/2017 vừa qua. 

Published in Ẩm thực

Betoaji rất cảm ơn vì các bạn đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ cho những hoạt động của Betoaji trong thời gian qua. Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn món Việt Nam lần thứ 42 vào ngày 15/10/2017 vừa qua. 

Published in Ẩm thực

Betoaji rất cảm ơn vì các bạn đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ cho những hoạt động của Betoaji trong thời gian qua.

Published in Ẩm thực

Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học nấu món ăn Việt Nam lần thứ 40 vào ngày Chủ Nhật, 20.8.2017 vừa qua. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình của những người bạn Nhật, Việt, những tình nguyện viên đã giúp Betoaj tổ chức thành công 40 lớp học vừa qua.

Published in Ẩm thực
Thứ hai, 07 Tháng 8 2017 00:25

BETOAJI TOKYO - LỄ HỘI BUNJI FESTA 2017

Đến hẹn lại lên, LỄ HỘI GIAO LƯU QUỐC TẾ KOKUBUNJI lần thứ 2 đã diễn ra sôi động, nhộn nhịp và rất thành công vào 2 ngày 28 - 29/7, với 9000 lượt khách và sự tham gia của nhiều tổ chức đến từ các nước Hàn Quốc, Úc, Brazil, Ấn Độ, Mỹ, Phillipin, Trung Quốc...và Việt Nam. 

 

Published in Văn hoá

 Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 39 vào ngày 25/6/2017 vừa qua.

Published in Ẩm thực

 Betoaji Tokyo đã tổ chức thành công lớp học món ăn Việt Nam lần thứ 38 vào ngày 28/5/2017 vừa qua.

Published in Ẩm thực

 

Xa quê hương là để trải nghiệm và cảm nhận được nỗi nhớ nhà mỗi dịp Tết đến, là để trân trọng hơn những tình cảm ấm áp của những người con xa quê mỗi khi được quây quần bên nhau mỗi độ Xuân sang.

Hòa chung vào không khí đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 tại nước nhà, vào ngày 28 tháng 1 ( ngày 1 tháng 1 âm lịch) Betoaji Tokyo cũng đã tổ chức sự kiện Gala Tết – Tiệc tất niên đầu năm và vinh hạnh chào đón sự tham gia của 40 vị khách cùng 24 bạn tình nguyện viên.

Trong thời khắc giao mùa thiêng liêng của đất trời , gia đình Betoaji Tokyo đã được đón chú Lân Hạnh Phúc An Lạc ghé thăm cầu mong cho 1 năm tất cả đều ấm no, sung túc, bình an.

Sum vầy bên mâm cơm Tết với những món ăn truyền thống không thể thiếu của ngày Tết Nguyên Đán như bánh chưng, bánh tét, mứt dưa cùng câu đối đỏ, phong bao lì xì trên cành đào hồng tươi.

Và đặc biệt hơn nữa là món ăn nem công chả phượng do chính tay những vị khách cùng các bạn tình nguyện viên đã khéo léo cắt tỉa chuẩn bị làm phong phú thêm mâm cơm Tết đầm ấm.

Trong không khí vui tươi ấy sự rộn ràng đầy sắc màu của mùa xuân, nỗi nhớ nhà, tình cảm đối với quê hương đất nước của những người con nơi xứ người đã được truyền tải đầy xúc động qua lời ca tiếng hát của các bạn tình nguyện viên Betoaji Tokyo.

Góp phần làm sôi động lớp học nấu ăn đầu năm mới này, góc vui chơi có thưởng được tất cả hưởng ứng nhiệt liệt và sôi nổi.

Vào cuối chương trình trải nghiệm gói bánh chưng,trải nghiệm gấp tiền giấy, trải nghiệm mặc áo dài là món quà đặc biệt dành cho những bạn yêu quý văn hóa, ẩm thực và trang phục truyền thống của Việt Nam.

Tình cảm của những người bạn Nhật thân thiết ,tình thân mến thương của những người con Việt nơi đây đã tạo nên bữa cơm thân mật ,ấm cúng, một kỉ niệm khó quên. Hơn thế nữa đã đóng góp cho trẻ em nghèo miền núi Việt Nam có 1 năm mới với niềm vui được cắp sách đến trường, được ăn bữa cơm đủ đầy hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn tình cảm của các bạn đã dành cho Betoaji, hi vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội cùng nhau làm nhiều việc có ý nghĩa hơn nữa cho quê hương Việt Nam. Betoaji xin kính chúc tất cả mọi người cùng gia đình một năm Đinh Dậu an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe đong đầy.

 

 

Published in Văn hoá

Betoaji xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ cho những hoạt động của Betoaji trong thời gian qua. 

Published in Ẩm thực
Page 1 of 2