BETOAJI KOBE-OSAKA số 12 với chủ đề “Tết cổ truyền” đã được tổ chức vào ngày 3 tháng 2 vừa qua với sự tham gia của 18 tình nguyện viên người Việt và 45 vị khách với các quốc tịch khác nhau như Nhật, Việt, Mỹ, Trung. 

Published in Ẩm thực

Ngày 2 tháng 12 vừa qua, Betoaji đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn món Việt Nam tại Osaka. 

Published in Ẩm thực

 Ngày 4 tháng 11 vừa qua, Betoaji Kobe Osaka đã tham gia bán phở, cà phê và tổ chức múa sạp tại lễ hội tại vùng Kamishinjou, Osaka. 

Published in Văn hoá

Ngày 7 tháng 10 vừa qua, Betoaji đã tổ chức thành công lớp học nấu ăn món Việt Nam tại Kobe. 

Published in Ẩm thực

Ngày Quốc Khánh mồng 2/9 vừa qua, Betoaji Kobe Osaka đã phối hợp với Hội Hữu Nghị Việt Nhật Osaka tổ chức thành công lớp học nấu ăn món Việt Nam.

Published in Ẩm thực

Lớp học nấu ăn lần thứ 9 của Betoaji Kobe-Osaka đã được tổ chức và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7 29/7/2017 vừa qua. Buổi học đã nhận được sự tham gia tích cực của 30 vị khách gồm người Nhật, Đài Loan, Việt Nam cùng 13 tình nguyện viên.
 

 

Published in Ẩm thực

Lớp học nấu ăn lần thứ 8 của Betoaji Kobe - Osaka đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào chủ nhật trước (11/6).

Published in Ẩm thực

 Lớp học nấu ăn lần thứ 6 của Betoaji Kobe Osaka đã được diễn ra vào ngày 2 tháng 4 tại Toyonaka cùng với sự tham gia của 28 vị khách gồm người Nhật, Malaysia, Đài Loan cùng với 16 tình nguyện viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Published in Ẩm thực

Lớp học nấu ăn lần thứ 7 của Betoaji Kobe-Osaka đã được tổ chức và kết thúc tốt đẹp ngày thứ 7 13/5/2017 vừa qua. Tuy thời tiết không được thuận lợi nhưng buổi học đã nhận được sự tham gia tích cực của 40 vị khách gồm người Nhật, Malaysia, Việt Nam cùng 11 tình nguyện viên. Trong đó có 1 vị khách từ Tokushima đi hơn 150km đến tham gia chương trình. 

Published in Ẩm thực

Lớp học thứ 5 ngày 4/2/2017, Betoaji Kobe Osaka đã đón 40 khách đến tham gia sự kiện tết Đinh Dậu với không khí tươi vui và đầy âm thanh, màu sắc. 

Published in Ẩm thực